Chính sách bảo mật

Tài khoản của quý khách hàng

Sử dụng dịch vụ của EZMARTS.VN thì quý khách hàng sẽ phải cung cấp cho chúng tôi về thông tin cá nhân như địa chỉ email, tên và mật khẩu để đăng ký tài khoản tại EZMARTS.VN

Trong trường hợp quý khách hàng không cung cấp đúng thông tin như tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc chúng tôi buộc phải hủy đơn hàng hoặc đình chỉ đơn hàng của quý khách.

Việc quý khách hàng cung cấp đầy đủ thông là quyền lợi và lợi ích của chính quý khách, vì chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng và những chương trình khuyến mãi, hậu mãi… một cách tốt hơn và giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng.

Quý khách hàng phải đảm bảo tự bảo mật thông tin về tài khoản mật khẩu của mình trên EZMARTS.VN và chịu tất cả trách nhiệm liên quan đến tài khoản của mình.

Nếu dùng chung máy tính với người khác quý khách nên thoát ra trước khi ngừng sử dụng và tuyệt đối không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai. Vấn đề bảo mật thông tin tài khoản là quyền lợi và trách nhiệm của chính quý khách.

Trách nhiệm bảo mật thông tin khách hàng của EZMARTS.VN

  • EZMARTS.VN đảm bảo rằng thông tin của quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi không mua bán chia sẻ thông tin khách hàng đến bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
  • Ngoài việc khi được pháp luật yêu cầu, EZMARTS.VN buộc phải cung cấp theo quy định của nhà nước. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin khách hàng của quý khách để nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của các thành viên vào những mục đích dưới đây:
- Gửi thông báo giới thiêu một số sản phẩm mới và các chương trình khuyến mãi tại EZMARTS.VN
- Sử dụng thông tin khách hàng để đưa ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
- Dùng để trả lời những thăc mắc, giải quyết khiếu nại bằng cách viết email, điện thoại, hoặc gửi thư tới địa chỉ của thành viên.
- Chúng tôi tuyệt đối không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được EZMARTS.VN sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:
- Hỗ trợ khách hàng.
- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ.
- Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn.
- Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán của bạn;

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, chúng tôi chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về info.@ezmarts.vn
Ngoài ra, mọi thông tin này sẽ được lưu trữ trên hệ thống kiểm soát, máy chủ của EZMARTS.VN là 1 năm.
Nếu trong vòng 01 năm các thành viên không phát sinh giao dịch mới thì công ty sẽ xóa các thông tin khách hàng.
- Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
- Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
- Thái độ phục vụ: Trung thực với khách hàng, chữ Tín luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi phục vụ bằng cả trái tim và sự trân trọng cao nhất.
- Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
- Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp. Cam kết trao các giải thưởng, khuyến mại theo đúng chương trình đưa ra.